Khác Biệt Giữa Purtier 7th Edition & Purtier 6th Edition

khác nhau purtier 7th và purtier 6
5/5 - (1 bình chọn)

PURTIER 7TH EDITION – PURTIER PHIÊN BẢN 7

Purtier 7th edition là một thực phẩm chức năng dạng viên nang mà trong đó thành phần sử dụng CHÍNH là tế bào gốc của nhau thai hươu để cung cấp liệu pháp tế bào gốc sống kết hợp 14 thành phần quý hiếm cho ra sản phẩm thần kỳ để thay thế tế bào bệnh của con người.

Tế bào gốc sống nhau thai hươu purtier 7th edition kết hợp với 6 công nghệ hàng đầu thế giới đẩy lùi lão hóa, phục hồi sức khỏe, công thức đưa viên nang vào cơ thể bằng lớp màng bảo vệ, khi đến ruột non, tế bào đi vào trong nội tang thay thế tế bào cũ, đào thải tế bào cũ, hư ra ngoài. Sau 6 tháng chỉ còn lại tế bào mới tốt nhất, làm cho cơ thể khỏe mạnh bên trong cơ thể.

1. Khác biệt của purtier 7th edition mà purtier 6th edition không có

Purtier 7th edition có 3 thành phần mà purtier 6th edition không có

– Nhung Hươu Tinh Khiết (Velvecenta): Nhung hươu có khả năng tái sinh, sữa chữa tế bào gốc nhanh chống. Các yếu tố tăng trưởng có trong Nhung Hươu bao gồm Protein tự nhiên, axit amin, khoáng chất giúp thúc đẩy sự phát triển của các tế bào mới. Cung cấp nguồn năng lượng nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh.

– Sâm Nginxzen Puya (Nginxzen): Nhân sâm được trồng trên đất núi lửa của New Zealand hơn 10 năm. Ginsenosides với hàm lượng hơn 20%. Các thí nghiệm đã chứng minh rằng tỷ lệ hấp thu tế bào cao tới 70%, cao hơn 150 lần so với các hiệu ứng khác. Có khả năng phục hồi sức sống, tăng cường miễn dịch.

– Lộc Nhung Linh Chi (Actsirtone): Lộc Nhung Linh Chi đã có từ hàng ngàn năm trước. Là loại dược liệu quý hiếm bật nhất vì có ” Hình dạng gạc hươu”. Có công dụng bổ khí, làm dịu thân kinh, chống lão hóa… Giành cho các hoàng đế thời cổ đại.

2. Purtier 7th edition (PHIÊN BẢN 7)

Các Thông tin mới về sản phẩm:
1. Thêm vào 1 công nghệ vừa mới điều chế. Giúp cho các tế bào và các dưỡng chất chất 99% được hấp thụ vào cơ thể. Vì vậy, có thể nói 1 viên Purtier 7 = 10 viên Purtier 6

2. Nâng cấp công nghệ Nuclie Clevem TM lên cao cấp hơn hiện tại.
Thay vì thồn nguyên cây bạch dâu vô mồm thì đã nâng cấp công nghệ này thành 1 loại thành phần hoàn toàn để khống chế và điều trị tất cả các vấn đề về Viêm Tế Bào. 100:1 (viên)

3. Đặc Biệt Bổ Sung Thêm vô Nhung Hươu Sử dụng công nghệ Velvacente từ nhung hươu giúp cho các tế bào trong viên nang hỗ trợ việc hình thành tế bào mới cho cơ thể người nhanh 1 cách thiên đỉnh. Tôi đang T-up thành phần mới là nhung hươu và bạch dâu vì tôi đã sử dụng 6 công nghệ đặc biệt để cân bằng chất dinh dưỡng cho cơ thể bạn, chứ không phải tôi nói nó tốt để các bạn đi mua bạch dâu và nhung hươu ăn thêm. Riêng thành phần Velvecente có thể điều trị được 396 căn bệnh ở cơ thể người.

4. Công nghệ độc quyền từ Nhân Sâm đến từ núi lửa New Zealand, nhân sâm trên 10 năm tuổi.

5. Thành phần mới thứ 5 Nhung Linh Chi, 10000 cây chỉ có 1 cây được chọn. Với loại cao cấp này ngày xưa chỉ vua chúa được dùng, có thể chữa trị bệnh mất trí nhớ, tiểu đường, kéo dài tuổi thọ gấp 7 lần.

Nhờ công nghệ này nên chúng ta ko còn nói 60% hay 70 80 90 hấp thụ vào cơ thể nữa, mà là 99% có thể 100% hấp thụ vào cơ thể.

thành phần độc quyền purtier 7th edition
Thành phần độc quyền purtier 7th edition

Purtier Placenta 7: Dạng Viên Nang (Hộp 60 viên

Purtier 7th edition có 6 công nghệ

Hướng dẫn sử dụng Purtier 7th edition hiệu quả cao nhất

– Qúy khách nên sử dụng 1 liệu trình liên tục tối thiểu 6 tháng gồm 7 hộp

– Giai đoạn đầu: dùng 4 viên/ngày chia 2 lần sáng, tối. Uống tốt nhất là trước khi ăn từ 30 đến 60 phút kéo dài từ 1 đến 2 tháng.

– Giai đoạn duy trì: Dùng 2 viên/ngày chia 2 lần sáng, tối. Uống tốt nhất là trước khi ăn từ 30 đến 60 phút. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế cho thuốc chữa bệnh. Uống Purtier Placenta 7 mới 2024 cơ thể sẽ chuyển biến tích cực và có những thay đổi rất rõ sau sử dụng 4 tuần, nếu tiếp tục sử dụng kéo dài 6 tháng bạn sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh, sắc đẹp thanh xuân.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
Đặt nơi khô ráo thoáng mát
Không tiếp xúc trực tiếp ánh năng mặt trời
Luôn đậy kín nắp sau khi sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Whatsapp:0914341631 Fanpage Facebook Zalo: 0914341631 Shopee
0914341631