Tế Bào Gốc Nhau Thai Hươu Purtier Placenta Là Gì

liệu pháp tế bào gốc purtier placenta
Rate this post

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm bán tế bào gốc, bán nhau thai hươu, vậy trung tâm nào là nhà phân phối chính thức ?’. Nhà phân phối chính thức có những dòng sản phẩm nhau thai hươu nào ?. Nhau thai hươu được sản xuất ở đâu, nước nào và giá nhau thai hươu là bao nhiêu.

>>>> Xem thêm

Purtier Placenta Sixth Edition

Purtier Placenta giá bao nhiêu

Tế bào gốc nhau thai hươu purtier placenta là

Purtier Placenta là một thực phẩm chức năng dạng viên nang trong đó thành phần sử dụng Tế Bào Gốc Sống của Nhau Thai Hươu để cung cấp “liệu pháp tế bào gốc sống” kết hợp 13 thành phần tự nhiên quí hiếm cho ra sản phẩm thần kỳ để thay thế tế bào hư, bệnh của con người.

Tế Bào Gốc nhau thai hươu Purtier Placenta kết hợp 5 công nghệ hiện đại thế giới đẩy lùi lão hóa, phục hồi sức khỏe, công thức đưa viên nang vào cơ thể bằng lớp màng bảo vệ, khi đến ruột non, tế bào đi vào bên trong nội tạng thay thế tế bào củ, đào thải tế bào bệnh, hư ra ngoài. Sau 6 tháng chỉ con lại tế bào mới tốt nhất, làm cho cơ thể khỏe mạnh trẻ hóa chống bệnh mọi căn bệnh bên trong cơ thể.

Purtier Placenta đã làm chấn động ngành công nghiệp tế bào gốc đã tuyên bố doanh thu bán hàng toàn cầu của họ vượt hơn 1 tỷ USD (gần 1,400,000,000.00 đô la Singapore) đó là doanh thu rất lớn, kể từ năm 2015 mỗi năm tăng lên 300%, Điều gì tạo nên một công ty doanh thu kỷ lục như vậy.

Tế bào gốc nhau thai hươu là viên nang nhau thai chứa đựng hàm lượng cao tế bào gốc đông khô đầu tiên trên thế giới. Được chiết xuất từ nhau thai hươu tươi, bao gồm những tế bào sống giàu năng lượng và hoạt động tích cực nhất.

Tế Bào Gốc Nhau Thai Hươu Sản Xuất Ở Đâu

Nhau thai hươu được sản xuất đặc biệt tại New Zealand – nơi được coi là thiên đường không ô nhiễm còn lại cuối cùng trên trái đất. Tại đây hươu được nuôi dưỡng trong môi trường đặc biệt với điều kiện khí hậu và chế độ dinh dưỡng tốt nhất.

Các nhà khoa học tin rằng, một trong những hiệu quả quan trọng nhất của liệu pháp tế bào gốc nhau thai tươi là việc thúc đẩy hệ thống miễn dịch, giữ cho các tế bào, cơ quan riêng biệt và  toàn bộ cơ thể trong tình trạng khỏe mạnh nhất.

purtier placenta
Tế bào gốc nhau thai purtier placenta

Tế bào sống nhau thai hươu được lựa chọn thay vì loại động vật khác bởi khả năng tương thích sinh học và cấu trúc phân tử tương thích với người nhất và không gây nên phản ứng dị ứng.

Nhau thai hươu ra đời là thành quả của 15 năm nghiên cứu và phát triển chuyên sâu của hệ thống phòng khám, phòng thí nghiệm hàng đầu New Zealand. Purtier không phải là thuốc bởi nó không chứa bất kì hoạt chất nào, bổ sung dinh dưỡng.

Hãy khám phá bí ẩn khoa học đằng sau sản phẩm Viên nang nhau thai Purtier placenta – Đảo ngược quá trình lão hóa bằng những trải nghiệm sử dụng thực tế

Địa chỉ bán nhau thai hươu Purtier Placenta chất lượng

Địa chỉ uy tín, nhà phân phối nhau thai hươu New Zealand https://purtierriway.com/. Chúng tôi đảm bảo về mặt chất lượng, mỗi người dùng sẽ có một liều uống khác nhau để hỗ trợ cơ thể được khỏe mạnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ để tư vấn:

Hotline: 0914 341 631

Email: tran.huynh341631@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Whatsapp:0914341631 Fanpage Facebook Zalo: 0914341631 Shopee
0914341631